x

Có nên mua dự án Phúc An city hay không?

Ngày đăng bài: 2020-02-23 16:44:00

Nhịp sống ngày càng hiện đại, nhu cầu ngày càng nâng cao các dự án bất động sản luôn luôn thay đổi để đáp ứng một cách tối ưu trong sinh hoạt. Nổi bật cho khu vực tây bắc thành phố Hồ Chí Minh là dự án Phúc An City. Dự án khu đô thị Phúc An City không chỉ là những không gian nhà ở hiện đại, ấm cúng mà còn có giá trị khác rất lớn cho người sở hữu. Vậy dự án Phúc An City có những điểm nổi bật gì và bạn có nên mua dự án Phúc An City hay không?

Dự án Phúc An City là dự án lớn thứ 4 của bất động sản bất động sản Trần Anh trong các dự án gồm: Bảo Ngọc Recidence, Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bella Vista city. Được đầu tư rất lớn về nhiều yếu tố. Mặt bằng dự án cũng là yếu tố quan trọng trong hàng đầu.

Dự án Phúc An City


Với tổng diện tích dự án gần 50ha, không chỉ là không gian để xây dựng nhà mà còn tích hợp thêm một số các công trình khác nhằm đảm bảo cuộc sống sinh hoạt tiện nghi hơn. Độ cao từ 1- 5 tầng. Bao phủ toàn bộ dự án có 600 căn nhà phố, 300 căn biệt thự lớn nhỏ, hơn 2500 nền nhà phố tự xây dựng. Diện tích nền nằm trong khoảng 80m2-320m2. Ngoài ra còn có hệ thống internet truyền hình cáp và các hàng cây xanh mặt trước nhà.

Trần Anh rất chú trọng đến đầu tư và phát triển tiện ích ở tất cả các khu đô thị của tập đoàn. Phúc An City cũng không là ngoại lệ, nó là một khu đô thị phức hợp, mang đến cho cộng đồng cư dân một cuộc sống thượng lưu với đầy đủ các hệ thống tiện ích bao gồm:
Nhà điều hành, viện điều dưỡng quốc tế
Khu phức hợp thể thao, sân tập Yoga – dưỡng sinh,…
Trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại
Cửa hàng tiện lợi Minimart
Công viên cây xanh
Hệ thống giáo dục chuẩn quốc gia
Phòng khám đa khoa quốc tế
Hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em…

Bên trong dự án có những khu vui chơi, giải trí, các trường mẫu giáo, dịch vụ ngân hàng, … những yếu tố này kết hợp với không gian nhà hiện đại, tinh tế khiến cho dự án Phúc An city trở nên hoàn hảo hơn đáp ứng nhu cầu cho người sỡ hữu nhanh chóng.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-city