x

Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội của Vinhomes West Point

Ngày đăng bài: 2019-04-06 11:15:20

Vinhomes West Point là dự án mới của chủ đầu tư Vingroup tại khu vực phía Tây thủ đô năm 2019. Dự án có quy mô 3 tòa tháp, nằm ngay nút giao giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Bên cạnh những ưu điểm về vị trí và thiết kế, thì hệ thống tiện ích mang đẳng cấp vượt trội của dự án Vinhomes West Point là yếu tố thể hiện chất lượng, giá trị sống mà chủ đầu tư đem lại cho cư dân.

 

Nói đến các dự án của Vingroup, chúng ta hình dung ngay đến một khu đô thị thu nhỏ đẳng cấp, hiện đại với các thiết kế thông minh và hàng loạt tiện ích, dịch vụ cao cấp, tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, tiên tiến bậc nhất. Vinhomes West Point cũng không có ngoại lệ mà hơn hết, chủ đầu tư còn nâng cấp hơn nữa tiện ích nội khu so với các dự án trước đây.

Các tiện ích thiết yếu của Vinhomes Đỗ Đức Dục

 

Nhắc đến các chung cư cao tầng, điều mà khách hàng cực quan tâm là số lượng thang máy ở mỗi tòa. Bởi hiện nhiều chung cư hiện nay đang chịu áp lực khá nặng nề bởi nhu cầu đi lại cao nhưng số lượng thang máy có hạn, gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của cư dân. Nhận ra và rút kinh nghiệm từ các dự án trước dây, Vinhomes West Point được thiết kế với mật độ chỉ 11 căn hộ/1 sàn nhưng lại có đến 7 thang máy và 1 thang hàng phục vụ việc di chuyển trong nội khu. Hiện chưa từng có dự án nào tại Hà Nội đáp ứng được số lượng thang máy nhiều như vậy, và đây chính là điểm nhấn đáng chủ ý của dự án.

 

Bên cạnh đó hệ thống nước cung cấp cho cư dân được Vinhomes quản lý vô cùng chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế tiên tiến, vận hành thử nghiệm nhiều lần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Đồng thời các cuộc tập duyệt khi có hỏa hoạn xảy ra cũng được tiến hành thường xuyên giúp cư dân có kinh nghiệm cho bản thân khi gặp sự cố.

 

Hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24 soi đến từng ngóc ngách đảm bảo an toàn cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ cư dân mọi lúc mọi nơi.

 

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

 

Sống tại Vinhomes West Point là sống cuộc sống của giới thượng lưu, giống như tại những khu resort nổi tiếng. Cụ thể trong hệ thống tiện ích của dự án có:

- Tiểu cảnh, sân vườn, lối dạo bộ với cây xanh hai bên đường

- Bể bơi bốn mùa, sân tập gym ngoài trời

- Vườn hoa cảnh quan, khu thiền - yoga

- Đồi cỏ, thảm cỏ, bồn cây lớn, khu vực nghỉ chân

- Trung tâm thương mại 4 tầng khối đế với siêu thị, các cửa hàng thời trang, làm đẹp, spa, cửa hàng sách, các nhà hàng ẩm thực và nhiều cửa hàng với các mặt hàng phong phú đa dạng

- Trường mầm non Vinschool

- Phòng tập thể thao trong nhà

- Sảnh tiếp khách, phòng sinh hoạt cộng đồng, cùng rất nhiều tiện ích đa dạng khác

Có đến hơn 30 tiện ích ngoài trời cùng hơn 10 tiện ích trong nhà góp phần tạo nên một Vinhomes West Point thể hiện một phong cách sống tiến bộ, văn minh, đẳng cấp của những người thành đạt.

Xem thêm thông tin về thiết kế căn hộ Vinhomes West Point tại vinhomesland.vn