x

Kiến trúc không gian mở đầy "mê hoặc" The Hestia Riverside Residence

Ngày đăng bài: 2020-01-15 22:06:22

Dự án The Hestia Riverside Residence hay còn gọi là Khu Dân Cư Ven Sông Thiên Phú – với sứ mệnh xây dựng khu dân cao cấp – trong lành – những hàng cây xanh mát – bên dòng sông Vàm Cỏ Tây hiền hoà. Tên thương mại dự án lấy cảm hứng từ nữ thần Hestia – Vị thần giữ lửa yêu thương và giữ gìn hạnh phúc cho nhân loại.

Khu dân cư The Hestia Riverside Residence được kiến tạo sẽ là khu đô thị riêng tách biệt với khói bụi và sự ồn ào của thành phố. Không chỉ là một tổ ấm viên mãn, thanh bình – mà còn là nơi bạn muốn trở về sau một ngày làm việc nặng nhọc, tái tạo năng lượng cho hành trình dài phía trước và là nơi khởi nguồn cho hạnh phúc thăng hoa.

Dự án khu đô thị The Hestia Riverside Residence được quy hoạch trên tổng diện tích đất 13.620m2 mật độ xây dựng 55%. The Hestia Riverside Residence cung ứng ra thị trường khoảng 100 căn nhà phố, diện tích các lô đất dao động từ 64m2 -72m2. Đường giao thông từ 13m – 30 m.

Phối cảnh phòng ngủ The Hestia Riverside Residence


Cư dân sống tại đây, thừa hưởng kiến trúc độc đáo tận dụng tối đa không gian sinh hoạt chung để kết nối yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, với bức tường gạch ấm áp, những ô cửa và ban công bằng kính được thiết kế 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng đầy đủ chức năng cho gia đình ba thế hệ.

Mọi lo toan thường nhật được xua tan khi ta ngắm nhìn ánh bình minh xuyên qua kẽ lá, đón luồng gió mát lành từ dòng sông Vàm Cỏ Tây thơ mộng cùng những thanh âm ngày mới với thiết kế mở gần gũi với thiên nhiên của The Hestia Riverside Residence.

Từ những căn phòng rộng cửa, ban công phủ đầy hoa hay lối cửa thông gió độc đáo của Nhà phố The Hestia Riverside Residence sẽ giúp cư dân được sống trong ngôi nhà “lạ mà quen” khi vừa mang nét giản dị của làng quê Việt Nam với những hàng cây xanh mát, với dòng sông hiền hòa đặc trưng của miền Tây Nam Bộ lại vừa mang nét sang trọng của lối kiến trúc hiện đại kết hợp cổ điển độc đáo với bức tường gạch ấm áp, những ô cửa và ban công bằng kính.

Những căn nhà phố có thiết kế 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng đầy đủ chức năng cho gia đình ba thế hệ. Cùng lối kiến trúc độc đáo tận dụng tối đa không gian sinh hoạt chung là yếu tố quan trọng để kết nối yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/the-hestia-riverside-residence