x

Kỳ Go Gateway và cơ hội đầu tư, phát triển Bất động Sản

Ngày đăng bài: 2020-02-19 00:24:07

Sự phát triển du lịch biển tại Miền Trung

10 năm trở lại đây, dịch vụ du lịch nghĩ dưỡng biển ngày càng trở nên phổ biến, đón nhận được sự yêu thích rất lớn của khách hàng. Miền trung nước ta với hơn 1000 km đường bờ biển nhiều vũng, vịnh, bãi tắm đẹp đã trở thành địa điểm được chọn lựa trong những ngày nghĩ ngơi, cũng như nghiên cứu, khoa học, hội thảo,…

Quy Nhơn đã được Thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại 1, cũng là đô thị có tốc độ ngành dịch vụ tăng trưởng nhanh nhất cả nước nên ngày càng được chú trọng về mặt hạ tầng đặc biệt là về mặt giao thông nhằm tạo nên sự di chuyển dễ dàng cho khách tham quan.

Dự án Kỳ Co Gateway thuộc thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đây cũng là một trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. sự tồn tại của di tích Champa, bãi biển dài 72km, lại có núi, có rừng nguyên sinh, có đảo xanh mát, xinh đẹp, thơ mộng. Quy Nhơn được công nhận là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á do Tạp chí Rough Guiledes bình chọn, Từ đó thúc đẩy ngành du lịch, đặc biệt là du lịch biển tại Quy Nhơn phát triển nhanh chóng.

Dự án Kỳ Go Gateway


Vị trí chiến lược của Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway
 nằm trong tổng thể dự án Nhơn Hội New City, view 3 mặt tiền đường: Quốc Lộ 19B, tuyến Nhơn Lý và trục giao thông từ quốc lộ 19B kết nối chuỗi resort 5 sao. Kỳ Co Gateway còn liên kết nhanh chóng với sân bay quốc tế Phù Cát, trung tâm TP Quy Nhơn, cùng nhiều danh lam thắng cảnh khác như: Eo Gió, Kỳ Co, Nhơn Lý, FLC Quy Nhơn, Bãi Nhạn, mộ Hàn Mặc Tử, Tháp Đôi…

Dự án thừa hưởng tiềm năng chiến lược của tỉnh Bình Định, là nơi giao thương đường Biển của 6 tỉnh Tây Nguyên – Nam Trung Bộ, kết nối nhanh chóng với dự án cầu vượt biển Thị Nại…Không những vậy, Kỳ Co Gateway còn nằm ở vị trí đặc biệt về văn hoá và giao thoa kinh tế, chính trị của khu vực miền Trung.

Dựa vào các yếu tố trên, ta nhận thấy rõ tiềm năng và sức hút của dự án Kỳ Co Gateway. Sở hữu căn hộ, biệt thự tại đây sẽ giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận nhanh chóng thông qua dịch vụ du lịch biển tăng nhanh tại Bình Định cũng như khả năng sinh lời cao rất xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/ky-co-gateway-quy-nhon