x

Những công trình mang đậm chất dân tộc tại Làng Sen Việt Nam

Ngày đăng bài: 2020-02-13 14:25:41

Khu đô thị Văn hóa – Thương Mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam, quy mô hơn 50ha, tọa lạc tại Huyện Đức Hòa, Long An đang là khối nam châm thu hút giời đầu tư về thị trường BĐS Long An. Sở hữu nhiều điểm nhấn tiện ích với sự đan xen các yếu tố hiện đại và truyền thống mang đậm bản sắc Việt đã đem đến sự thành công cho Dự án.

Danh hiệu kỷ lục “Nhà Tre lớn nhất Việt Nam” dành cho Trung tâm hội nghị Tre Việt là công trình kiến trúc đầu tiên của tỉnh Long An được xác lập kỷ lục Quốc Gia.

Cổng chào họa tiết trống đồng của Làng Sen Việt Nam


Trung tâm văn hóa – thương mại triển lãm sen việt
Sẽ níu chân du khách bằng những tác phẩm văn hóa nghệ thuật, nơi thực sự bạn muốn ghé qua để thưởng lãm văn hóa và các đặc sản các vùng miền. Đây là nơi lưu giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc cũng như phát triển và kết nối thương mại của cả vùng.

Trường kỹ năng phù đổng thiên vương
Nơi nuôi dưỡng và phát triển những tài năng tương lai với những trò chơi dân gian thú vị. Cho con trẻ thoả sức khám phá vẻ đẹp văn hóa và lịch sử dân tộc, ghi lại dấu ấn tuổi thơ tươi đẹp cho chính mình trong hành trình về tương lai.

Trung tâm hội nghị tre việt
Nổi bật trên mặt Hồ Tịnh Đế Liên là công trình kiến trúc độc đáo bậc nhất – Một tuyệt phẩm của KTS.Võ Trọng Nghĩa, một kỉ lục Guinness Việt Nam – Trung tâm Hội nghị Tre Việt, đây sẽ là nơi tổ chức nhiều sự kiện, hội nghị, chương trình văn hóa nghệ thuật, giao lưu ẩm thực – hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách và cư dân nơi đây những trải nghiệm thú vị với không gian ấm cúng, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng bên hồ sen thanh bình.

Hồ Tịnh Đế Liên và Trung Tâm Hội Nghị Tre Việt
Các khu vực trong dự án Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, đi tới mỗi khu nào, bạn sẽ được du lịch ngay tới văn hóa nơi đó, được thưởng thức món ăn đặc trưng của vùng miền và hòa mình vào không khí lễ hội nơi đó luôn. Bạn được đắm mình trong không gian thoáng mát với ao sen, cây xanh, gốc đa, kênh nước.

Trong tương lai, Làng Sen Việt Nam sẽ là khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch phồn vinh. Nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật đậm bản sắc dân tộc, là điểm đến hấp dẫn và kết nối văn hóa du lịch giữa TP HCM với Long An và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Với phương châm “Bình dân hoá bất động sản” của Phúc Khang suốt nhiều năm nay, bán đất Làng Sen Việt Nam có giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn, chỉ 600 triệu/ 1 nền đất và 1.4 tỷ đồng cho 1 nền đất nhà phố và 1 căn nhà hiện đại với thiết kế xanh mang tầm quốc tế.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/lang-sen-viet-nam