x

Những khu đô thị đáng sống tại thành phố Tân An

Ngày đăng bài: 2019-11-20 17:26:10

Hai dự án Lavilla Green City và IDICO-LINCO trên địa bàn thành phố Tân An thuộc Long An đang trở nên rất nổi bật và thu hút mọi sự chú ý từ các nhà đầu tư cùng đông đảo cư dân từ khắp mọi nơi đến đây bởi sự quy mô và đẳng cấp mà cả hai dự án này mang đến.

Hai dự án tuyệt vời

Cả hai dự án này đều sở hữu một vị trí đắc địa tại phường 6 thành phố Tân An , tỉnh Long An. IDICO-LINCO có tổng quy mô là 36 ha còn Lavilla Green City có tổng quy mô lên tới 76 ha, gần như gấp đôi so với dự án IDICO, tuy nhiên sự đẳng cấp cửa hai dự án này không thể hiện qua quy mô mà thể hiện qua chính những gì chúng có thể mang đến.

Xem thêm thông tin dự án tại webside Lavilla Green City

lavilla

Tại IDICO-LINCO các bạn sẽ được tận hưỡng một chuỗi các dịch vụ tiện ích nổi bật như hồ điều hòa, cửa hàng tiện lợi, sân tập Yoga, gym, trường học,.. thì tại Lavilla Green City ngoài các tiện ích kể trên bạn còn được hưởng thụ một không gian xanh mát thư giãn mà 4 khu công viên rộng lớn mang tới, các trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi, …. cùng nhiều các tiện ích khác.

Xem thêm thông tin update mới nhất Lavilla Green City tại đây

Mang tới cuộc sống lý tưởng 

Nhìn tổng quan cả hai dự án đều mang đến cho cộng đồng cư dân một không gian sống lý tưởng và thuộc hàng đẳng cấp thượng lưu. Sống tại những khu đô thị này, bạn sẽ được thỏa sức khám phá và trải nghiệm, lưu giữ lại những khoảnh khắc thư giãn thoải mái nhất mỗi ngày.

======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link Lavilla Green City

Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)