x

Phúc Hưng Golden Bình Phước với quy mô siêu khủng

Ngày đăng bài: 2020-02-07 08:37:49

Dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước được mệnh danh là đô thị cốt lõi của Bình Phước với tốc độ phát triển nhanh chóng. Từ kinh tế —xã hội đến quy hoạch hạ tầng. Góp phần thay đổi diện mạo và giá trị bất động sản tại khu vực Bình Phước.
 

Vị trí chiến lược của dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước


Liền kề các khu KCN lớn chính là điểm cộng, ưu điểm vượt trội của đất nền Phúc Hưng Golden Bình Phước về tiềm năng sinh lời trong đầu tư:
Cụm KCN Minh Hưng 3 diện tích 292 ha
Cụm KCN Minh Hưng Hàn Quốc diện tích 193 ha
Cụm KCN Minh Hưng SIKICO diện tích 655 ha
Cụm KCN – Dịch vụ – Đô thị Becamex – Bình Phước với diện tích 4.633 ha

Khả năng kết nối vùng của Phúc Hưng Golden Bình Phước như sau:
KCN Minh Hưng 3: mất 3 phút
Chợ Minh Hưng: mất 5 phút
Trường học Minh Hưng A: mất 7 phút
Trung tâm thương mại KDC Đại Nam chỉ 9 phút
Trung tâm hành chính Chơn Thành: mất 15 phút

Ngoài ra cư dân Phúc Hưng Golden Bình Phước có thể dễ dàng và thuận tiện di chuyển đến TP Thủ Dầu Một, TP Đồng Xoài, TP.HCM, Đồng Nai, các tỉnh miền Tây và nước bạn Campuchia,…với các tuyến giao thông huyết mạch liên kết các khu vực như:
Quốc lộ 13
Quốc lộ 14
Đường Nguyễn Văn Linh
Đường Hồ Chí Minh
Đường sắt Xuyên Á
Đường cao tốc Tân Vạn – Hoa Lư

Hơn nữa, vị trí của dự án còn được đánh giá như cửa ngõ chiến lược, kết nối giao thương quan trọng khi ở hữu các tuyến giao thông kết nối thông suốt tới các khu vực trọng điểm. Phúc Hưng Golden Bình Phước là cầu nối giao thông quan trọng giữa các tỉnh miền Đông Nam Bộ, các tỉnh Tây Nguyên và TP Hồ Chí Minh.

Dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước có đầy đủ pháp lý, quy hoạch 1/500 hoàn chỉnh. Đặt biệt ĐÃ CÓ SỔ từng nền, Thiết kế Phúc Hưng Golden Bình Phước theo hướng hiện đại, mang không gian xanh đến từng ngôi nhà. Các tiện ích nội khu cũng được đầu tư kĩ lưỡng như cơ sở hạ tầng được hoàn thiện đồng bộ, điện nước âm, Đường nội bộ 11m – 13m – 17m và hệ thống PCCC hiện đại.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-hung-golden-binh-phuoc