x

Shingmark Villa chắc chắn là lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư

Ngày đăng bài: 2019-12-05 17:39:21

Với chất lượng, uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản với mục tiêu phấn đấu trở thành nhà đầu tư Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đến nay VnnReal đã triển khai thành công các dự án như Vinhome Grand Park, Grand World Phú Quốc, The Riverside Residence Quận 9, khu dân cư Green Valley. Tiếp nối sự thành công đó VnnReal quyết định cho ra mắt siêu phẩm khu đô thị thương mại Shingmark Vlliage với kỳ vọng mang đến cho khách hàng một địa chỉ đầu tư và an cư đáng tin cậy, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Shingmark Village

 

7 lí do nên đầu tư vào Shingmark Village

Vị trí đắc địa, nằm ngay mặt tiền Vành Đai 4, dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp, tiện ích ngoại khu và Tp. Hồ Chí Minh. Cách sân bay Long Thành chỉ 25 phút (“Đô thị sân bay” tầm cỡ khu vực trong một vài năm tới)
Dự án được quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu, tích hợp hệ thống tiện ích đa dạng và vượt trội
Pháp lý dự án rõ ràng, minh bạch, cam kết ra sổ sau 6 – 12 tháng
Giá bán đang ở mức thấp, chỉ giao động từ 390 triệu/nền trở lên, người lao động thu nhập trung bình và thấp đủ khả sở hữu.
Khả năng sinh lợi cực cao và không ngừng tăng lên theo cơ sở hạ tầng
Tính thanh khoản cao, do đây là khu vực dân số đang tăng nhanh, dân nhập cư và người lao động các địa phương khác rất nhiều, nhu cầu mua nhà đất để sử dụng rất lớn.
Shingmark Village là một trong những dự án tiên phong định hình nên phong cách sống mới, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng tại Trảng Bom giai đoạn 2019 – 2020.

Shingmark Village chắc chắn là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư đặc biệt đối với đợt điều chỉnh giá đất thổ cư Đồng Nai năm 2020 dự tính tăng từ 900-4.5tr/1m2.Vì vậy thời điểm này (cuối 2019) là cơ hội cho mọi người.

========================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/shingmark-village