x

Thiết Kế hiện đại và sang chảnh của Dự án West Lakes Golf & Villas

Ngày đăng bài: 2020-04-07 00:44:28

West Lakes Golf & Villas thuộc dự án nghỉ dưỡng cao cấp toạ lạc trên Quốc Lộ N2 thuộc xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là tuyến giao thông kết nối toàn khu Tây thành phố HCM với các tỉnh lân cận. Dự án West Lakes Golf & Villas có ý tưởng hình thành một khu nghỉ dưỡng kết hợp với sân Golf. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự hiện đại và sang chảnh của thiết kế dự án West Lakes Golf & Villas.
 

Thiết kế hiện đại và sang chảnh của West Lakes Golf & Villas

Thiết kế hiện đại và sang chảnh của West Lakes Golf & Villas
 

THIẾT KẾ MANG ĐIỂM NHẤN TUYỆT VỜI CỦA WEST LAKES GOLF & VILLAS.


West Lakes Golf & Villas do bản thân nhà khoa học West Lakes do Thomson Perrett thiết kế , được phổ biến bởi người sáng lập và năm lần chiến thắng British Open, Peter Thomson. Bố cục chơi dài 7100 yard, nổi bật bởi những hồ nước đẹp như tranh vẽ trên hầu hết mọi lỗ, đường gợn sóng nhấp nhô và hầm thông minh, tất cả chữ ký của Thomson Perrett và nhóm thực hiện địa phương.


Sân Golf West Lakes Golf & Villas là một trong những sân golf đầu tiên ở miền Nam Việt Nam có các đường băng cỏ Zeon Zoysia, cực kỳ dễ bị đánh bật. Các loại rau xanh là giống cỏ Tifeagle của cỏ Bermuda tạo ra các bề mặt lăn nhanh và thực sự. Các gôn thủ ở tất cả các cấp sẽ đánh giá cao điều kiện cao cấp của sân.
 

Sân golf hiện đại bậc nhất của West Lakes Golf & Villas

Sân golf hiện đại bậc nhất của West Lakes Golf & Villas
 

WEST LAKES GOLF & VILLA LÀ SỰ KẾT HỢP HÀI HOÀ GIỮA THIÊN NHIÊN VÀ KHÔNG GIAN THƯ GIÃN HIỆN ĐẠI


West Lakes Golf & Villas có 540 căn biệt thự ven hồ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu âu vừa hiện đại lại mang chút cổ kính quý tộc. Với diện tích đất toàn khu: 120ha, quy mô hơn 100 căn biệt thự bao gồm: biệt thự song lập và biệt thự vườn được thiết kế thanh lịch, sang trọng và hấp dẫn. Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas, thích hợp để các nhà đầu tư cho THUÊ hoặc mua bán.

Nhà hàng West Lakes Golf & Villas  phục vụ các món ăn phương Tây, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam bao gồm cả người ăn nhanh, cũng như các lựa chọn ăn uống cao cấp. Các cơ sở bao gồm một phạm vi lái xe cỏ lớn gắn liền với nhà câu lạc bộ, nơi người chơi golf có thể được nhìn thấy từ nhà hàng chính.

Phòng thay đồ sang trọng với bể sục, cửa hàng chuyên nghiệp đầy đủ, một quán bar quanh nhà câu lạc bộ. Trong khi các ki-ốt khóa học tại các lỗ số 1 # 6 và, # 14 hoàn thành các dịch vụ F & B tại Hồ Tây. Những người chơi golf đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi gôn hàng đầu ở Sài Gòn sẽ không phải thất vọng khi chơi ở West Lakes Golf & Villas.

Xem thêm thông tin về dự án West Lakes Golf & Villas tại https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas