x

Tổng thể dự án đáng được đầu tư nhất Bến Lức

Ngày đăng bài: 2020-02-22 01:42:19

Long Phú Villa là một tuyệt phẩm kiến trúc ngay giữa lòng Tây Bắc Sài Gòn, được xây dựng theo phong cách hướng ngoại, tái dựng mô hình thu nhỏ một thành phố hiện đại nằm ngay trong khu đô thị. Long Phú Villa nổi bật đầy kiêu hãnh với vị thế độc tôn danh giá, thiết kế tinh tế, hiện đại và khu chức năng cộng đồng với nhiều tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tại Long Phú Villa, mọi vị trí, mọi góc độ lựa chọn đều thuộc tầm ngắm tuyệt vời khi nằm trong địa thế phong thủy tốt bậc nhất, hội tụ tam thế: Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ, mang lại khí vượng căng tràn vì nơi đây chính là huyết mạch của sự sống. Mang đến trải nghiệm tuyệt hảo bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu, Long Phú Villa tự hào là nơi tôn tạo chuẩn mực sống lý tưởng, nơi vinh danh đẳng cấp giới thượng lưu.

Khu thương mại Long Phú Villa


Được đầu tư và phát triển bởi Công ty Trần Anh – Một thương hiệu uy tín đã thành công rất nhiều dự án lớn Long An đến Bình Dương. Tiếp nối thành công của dự Trần Anh Riverside và dự án Solar City, Công ty Trần Anh tiếp tục ra mắt dự án Long Phú Villa – Một khu dân cư cao cấp tại thị trấn Bến Lức.
• Tên dự án: Khu dân cư Long Phú
• Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 1A, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
• Quy mô: 3,2ha
• Sản phẩm: 350 căn nhà phố và 750 căn hộ
• Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền
• Hạ tầng: Đã hoàn thiện 100% tiện ích và bàn giao nhà phố
• Trạng thái: Chủ đầu tư đang mở bán căn hộ Long Phú

Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã mở bán thành công 350 căn nhà phố và bàn giao. Các tiện ích hiện hữu, cư dân đã chuyển đến sinh sống và kinh doanh, nên khu dân cư Long Phú Villa đang ngày nhộn nhịp.

Tiên phong trong ý tưởng xây dựng một cộng đồng văn minh khép kín, Long Phú Villa là nơi hội tụ của những cư dân tri thức, sống chan hòa giữa thiên nhiên. Họ là những người khao khát sự bình yên sau mỗi khung cửa sổ nhưng cũng rất trân trọng những phút giây gặp gỡ của cộng đồng nhân hòa.

Tại đây, hưởng thụ cuộc sống thượng lưu đã không còn là đích đến mà trở thành một hành trình. Ở đó, chủ nhân Long Phú Villa từng ngày trao đi để người người thêm gắn bó, làm đầy thêm những yêu thương.

Con trẻ sẽ được lớn lên giữa thiên nhiên xanh ngát cùng những nụ cười luôn nở trên môi, trong một cộng đồng nhân hậu, văn minh.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/long-phu-villa-tran-anh