x

Trần Anh Group phát triển cùng việc gắn kết giá trị cộng đồng

Ngày đăng bài: 2020-01-01 23:37:21

Trong chiến lược hoạch định tương lai, Trần Anh Group hướng tới thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành, từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế – tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời, mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng giá trị cho các công ty thành viên, các đơn vị trực thuộc hệ thống Trần Anh Group, kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích chung của cộng đồng. Trần Anh Group tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn.

   

      | Xem thông tin dự án sắp Mở bán Le Grand Jardin

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước nhưng Trần Anh Group tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và tính đạo đức nghề nghiệp, Trần Anh Group luôn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Trần Anh Group phát triển cùng việc gắn kết giá trị cộng đồng

Trần Anh Group phát triển cùng việc gắn kết giá trị cộng đồng

Ngoài sứ mệnh tạo ra những giá trị an sinh tốt nhất cho cộng đồng cư dân, Trần Anh Group còn chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội, giúp gắn kết cộng đồng dân cư.

Những hoạt động của Trần Anh Group như:
+ Tổ chức phát quà cho trẻ em nhân dịp tết trung thu.
+ Phát quà cho trẻ em nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi.
+ Phát quà từ thiện cho bà con khó khăn xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
+ Thực hiện nhiều chuyến hành hương tại các chùa.

Đánh dấu bởi sự ghi nhận của chính quyền cũng như nhân dân địa phương về những đóng góp của Trần Anh Group cho địa phương trong suốt hành trình 12 năm kể từ ngày thành lập công ty.

Theo Ban lãnh đạo Trần Anh Group, thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chính quyền và người dân địa phương tiếp tục xây dựng và phát triển đô thị biến vùng đất này thành những khu đô thị kinh tế sôi động, đúng với tiềm năng, giá trị được thiên nhiên ban tặng.

Ngoài ra, Trần Anh Group cam kết tiếp tục với các công tác xã hội của địa phương, đồng hành cùng tỉnh Long An để phát triển bền vững và sẵn sàng vươn lên tầm cao mới.

Xem thêm thông tin về Trần Anh Group tại https://trananhrealestate.vn/