x

Vingroup chính thức thâu tóm dự án Grand World Phú Quốc

Ngày đăng bài: 2019-03-19 16:34:56

Mới đây, tập đoàn LDG đã chính thức chuyển giao lại toàn bộ dự án nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc cho tập đoàn Vingroup. Được biết, giá trị thương vụ chuyển nhượng lên tới 1184 tỷ VND.

Theo như thông tin mới nhất từ Vinhomes Land, Grand World Phú Quốc sẽ chính thức do công ty TNHH Bất Động Sản New Vision làm chủ đầu tư với cổ đông chiến lược là Vinpearl, một trong những công ty con của tập đoàn Vingroup.

Dự án được quy hoạch với tổng diện tích đất khoảng 85 ha, bao gồm 12 tòa khách sạn Condotel 3 - 5 sao, 86 căn khách sạn Mini 2 sao và 979 căn Shop kinh doanh thấp tầng. Trong đó, khu Condotel và Mini Hotel sẽ được vận hành bởi Vinpearl, khu Shop kinh doanh sẽ  được vận hành bởi Vincom Retail, đơn vị đã và đang quản lý 32 khu Vincom Shophouse trên khắp toàn quốc.

Được biết, Vingroup đã chính thức mở bán Grand World từ tháng 3/2019, trong đó Shop thấp tầng là sản phẩm đầu tiên được cho ra mắt. Các căn Shop được thiết kế với chiều cao 4 tầng, diện tích từ 77 - 105 m2, phân thành tất cả 3 khu: Shanghai (Thượng Hải), Mallocar (Địa Trung Hải) & Indochina (Đông Dương). Giá bán Shop hiện tại đang được Vingroup chào ra từ 8.9 tỷ/lô.

grand-world-phu-quoc

Dòng sản phẩm phát triển chủ đạo tiếp theo tại Grand World chính là Condotel. Được quy hoạch với tổng số 12 tòa nằm song song, đối xứng với nhau qua dãy Shop thấp tầng, Condotel Grand World được phát triển dưới 3 loại hình: 3, 4, 5 sao. Trong đó, 2 tòa tháp nằm sát mặt biển là Condotel 5 sao, 5 tòa tháp nằm tiếp giáp khu Corona Casino là Condotel 4 sao và 5 tòa tháp còn lại là Condotel 3 sao.

Các căn hộ Condotel được thiết kế với diện tích khá nhỏ, chỉ khoảng từ 25 - 54 m2, chủ yếu theo mô hình Studio. Khách hàng mua căn hộ Condotel Phú Quốc sẽ được nhận 85% lợi nhuận chia sẻ từ cho thuê căn hộ, cam kết tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu tiên cùng đặc quyền 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl.

Nhìn chung, cả 2 dòng sản phẩm Shop & Condotel tại Grand World đều đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng đầu tư trên khắp toàn quốc. Trong đó, Shop thấp tầng có tiềm năng cho thuê mức trung bình, nhưng tiềm năng tăng giá khá lớn, phù hợp với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tài chính lớn, xác định đầu tư trong 5 - 10 năm.

Đối với những khách hàng có tầm tài chính vừa phải hoặc những người đơn thuần đang có khoản tiền nhàn rỗi lớn, Condotel sẽ là lựa chọn khá lý tưởng khi nhà đầu tư không phải bận tâm về vấn đề quản lý vận hành, bởi đã có Vinpearl lo hết.

Hiện tại Phú Quốc đang ngày càng mở rộng và phát triển. Sở hữu những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp, cùng hệ sinh thái phong phú, nhiều cánh rừng nguyên sinh rộng lớn, Phú Quốc được nhiều chuyên gia nhận định sẽ còn vượt cả Phuket Thai Lan hay Singapore trong tương lai. Tuy nhiên, bất động sản tại Phú Quốc hiện nay vẫn chưa được khai thác nhiều, do đó các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng sản phẩm sẽ tăng giá mạnh trong tương lai.